California Fitness and Yoga – Nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận Iphone 11 Pro Max

California Fitness and Yoga không chỉ giúp bạn có một thể hình và sức khỏe hoàn hảo hơn. Trong tháng này,còn  có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón tất cả mọi người. Đặc biệt, cơ hội nhận Iphone 11 Pro Max cũng sẽ ngay trước mắt. Đừng bỏ lỡ chỉ vì chậm chân nhé!

BU5uBnqZOtgiard8yOT9

California Fitness and Yoga là gì?

California Fitness and Yoga là một hệ thống trung tâm thể hình cực kỳ có tên tuổi mà hầu như ai ai cũng biết. Hiện tại, California Fitness and Yoga đã có mặt ở 7 thành phố lớn khắp Việt Nam. Với California Fitness and Yoga, bạn sẽ có được một thân hình cân đối và sức khỏe tốt hơn thông qua các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, cùng sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

California Fitness and Yoga có gì nổi bật?

California Fitness and Yoga là hệ thống trung tâm thể hình với quy mô và chất lượng thuộc hàng TOP đầu nước ta ngay lúc này. Do đó, khi đến với California Fitness and Yoga, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những gì tốt nhất với các trang thiết bị hiện đại, được gặp gỡ những HLV dày dạn kinh nghiệm, được tiếp cận những bài tập bài bản, có kiến thức về dinh dưỡng và thể hình,… Có rất nhiều những ca sỹ, diễn viên hay những người nổi tiếng đã là khách hàng thân thiết của California Fitness and Yoga như Kỳ Duyên, Phạm Hương, Vũ Cát Tường, Hồ Vĩnh Khoa, Phương Mai, Hương Giang, Diễm My,… Còn bạn thì sao?

cach-giam-can-hieu-quacach-giam-can cach-giam-can-hieu-qua-nhat club-can-tho-light

Những ưu đãi hấp dẫn tại California Fitness and Yoga

Ở California Fitness and Yoga, bên cạnh việc tập luyện để có được vóc dáng mong ước, bạn còn có thể nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đó có thể là những đặc quyền khi ăn uống, mua sắm tại các nhãn hàng của đối tác hay những quà tặng hữu ích cho cuộc sống như tai nghe nhạc và thậm chí là cả Iphone 11 Pro Max trong chính tháng này. Đặc biệt, California Fitness and Yoga miễn phí tập thử trước khi đi đến quyết định sử dụng dịch vụ hay tham gia các khóa chuyên biệt. Bạn là nam hay nữ? Hãy xem một lựa chọn phù hợp và để lại thông tin ngay hôm nay nhé!

DANCE

GYM FOR MEN

YOGA

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of