Binomo – Kiếm tiền bằng quyền chọn nhị phân (Binary Option) có dễ dàng?

Nhắc tới Binary Option (Quyền chọn nhị phân), một hình thức kiếm tiền online được quảng cáo nhiều trong thời gian gần đây thì khó mà không nói về Binomo. Đây là một mô hình được giới thiệu rằng khi tham gia, bạn sẽ dễ dàng kiếm được một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn. Vậy! Thực hư điều này như thế nào? Kiếm tiền online từ quyền chọn nhị phân (Binary Option) nói chung và Binomo nói riêng có dễ như lời đồn?

Binomo-logo-1

Binomo là gì?

Binomo là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, được phát triển bởi Dolphin Corp từ 2015 và có trụ sở tại First Floor, First St Vincent Bank Ltd Building, James Street, Kingstown, St.Vincent and the Grenadines. Trong số các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) được biết đến trên thị trường hiện nay thì Binomo là một trong những cái tên uy tín, được nhiều người tin tưởng nhất. Ở Binomo có đầy đủ các chứng chỉ bảo mật nhằm đảm bảo an toàn cho các kết nối của bạn về thông tin cá nhân, cũng như mã hóa dữ liệu cho các giao dịch. Do đó, dường như bất cứ ai bắt đầu với Binary Option cũng đều đã tìm đến Binomo.

Xem thêm: Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là gì?

Kiếm tiền với Binomo như thế nào?

Là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, cho nên ở Binomo cũng chỉ đơn giản là có những tính năng như ở bất cứ đâu khác. Cụ thể, thông qua biểu đồ tỷ giá của các loại tiền tệ hay tài sản phổ biến trên thế giới được cập nhật từng giây. Bạn sẽ có quyền đưa ra quyết định và lựa chọn dự đoán chiều tăng giảm của một đồng tiền hay một loại tài sản nào đó. Nếu đoán đúng, bạn sẽ nhận về phần thưởng ứng với giao dịch vừa thực hiện. Nếu đoán sai, bạn sẽ mất đi số tiền vừa mua quyền chọn vừa rồi.

1

Binomo có hợp pháp?

Ở một số quốc gia trên thế giới, Binomo nói riêng và quyền chọn nhị phân (Binary Option) nói chung bị xem như là một hình thức đánh bạc, mặc dù đây dựa vào biến động của thị trường ngoại hối. Vì các chuyên gia cho rằng: Dù có bất cứ biến động nào nào tác động toàn cầu đi nữa, thì việc biến đổi tỷ giá hay tài sản trong thời gian ngắn (vài giây, phút) là rất khó dự đoán, và nó hoàn toàn phụ thuộc vào thị trường và giao dịch vào thời điểm đó. Tuy vậy, với các trader chuyên nghiệp thì bằng cách nhìn vào biểu đồ hình nến, họ có thể tương đối dự đoán được để ra quyết định vào thời điểm vàng và kiếm tiền với hình thức này dễ dàng.

Tại Việt Nam, những quy định về quyền chọn nhị phân chưa được ban hành. Do đó, đây vẫn là một hình thức đầu tư và kiếm tiền một cách hợp pháp. Nếu bạn đang muốn thử sức mình thì có thể trải nghiệm tài khoản demo, bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới để xem thử những nhận định của bản thân như thế nào? Biết đâu được, ai đó phù hợp với Binary Option và có thể kiếm tiền khủng từ đó thì sao? Bên cạnh Binomo, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sàn khác như Olymp Trade, FBS, IQ Option,….

Nhận tài khoản Binomo với $1.000 trải nghiệm

Lời kết về Binomo và Binary Option (quyền chọn nhị phân)

Như vậy, kiếm tiền online với Binomo hay Binary option (quyền chọn nhị phân) không phải là dễ, nhưng cũng không phải là không có công thức. Để có thể chiến thắng ở đây, bạn cần có nhiều kỹ năng của một trader chuyên nghiệp qua những nhận định biểu đồ. Đồng thời, cũng cần phải am hiểu tình hình kinh tế, chính trị toàn cầu có thể dẫn đến những biến động như thế nào trong tương lai ngắn hạn, để có thể thực hiện các giao dịch liên tục theo cùng một chiều hướng đúng. Với cách này, tỉ suất lợi nhuận có thể sẽ nhỏ và cần một khoản vốn đầu tư lớn nhưng bù lại sẽ có kết quả vững bền hơn.

Binomo là thành viên thuộc Danh mục “A” của Ủy ban Tài chính quốc tế, đảm bảo các khách hàng của công ty nhận được những dịch vụ chất lượng, minh bạch trong các mối quan hệ, và được bảo vệ bởi một tổ chức giải quyết tranh chấp trung lập và độc lập.
Liên hệ 24/7:
Vinaphone: 120.852.312
Mobifone, Viettel: 121.020.070
support@binomo.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of