BIDV Online + Momo = 999.000đ ngay hôm nay

Với BIDV và Momo, bạn sẽ có thể nhận ưu đãi đến 999.000đ để trải nghiệm cách dịch vụ mà Momo cung cấp như: mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, mua sắm tại siêu thị,… Khuyến mãi chỉ còn một thời gian ngắn nữa là sẽ kết thúc, hãy tranh thủ ngay hôm nay!

bidv momo

Momo và giải pháp thanh toán điện tử với một tương lai nhiều tiện ích hơn

Thanh toán điện tử đang là xu thế và là định hướng phát triển của thế giới tương lai. Điều đó hoàn toàn hợp lý khi mà chiếc điện thoại di động đã quá phổ biến, và trở thành một vật không thể thiếu của bất cứ ai. Vậy nên, mọi công nghệ trong cuộc sống này sẽ dần được tích hợp vào đó là lẽ dĩ nhiên. Nếu như trước đây, bạn đã có thể làm quen với mua sắm thương mại điện tử, đặt xe hay đồ online,… thì ngay bây giờ cần phải bắt kịp thanh toán điện tử nếu không muốn bị tụt hậu.

Trong số nhiều ứng dụng trên smartphone hỗ trợ cho thanh toán điện tử, thì Momo đang là cái tên sáng giá nhất với nhiều điểm nổi bật nhất. Cụ thể, thông qua đây bạn sẽ có thể mua thẻ cào, thẻ game, nạp tiền điện thoại mà không cần phải lê bước ra ngoài. Không những thế, bạn còn có thể dùng ví điện tử này để đóng tiền điện, nước, internet hay trả khoản vay tiêu dùng. Ngoài ra, khi ăn uống hay mua sắm tại những điểm chấp nhận thanh toán, bạn cũng được phép dùng Momo để hoàn tất giao dịch mà không nhất thiết phải chuẩn bị tiền mặt bên người. Đó là những nơi như: Co.opMart, Co.opFood, Co.opSmile, The Coffee House, Kichi Kichi, CircleK, MiniStop, GS25, PVoil, Comeco,… Đặc biệt hơn, Momo là ví điện tử duy nhất đã có liên kết để sử dụng các dịch vụ Google Play và App Store ở thời điểm hiện tại.

14717239_1108664149189581_2841615359231194152_n_800x450-600×400

Nhận ưu đãi đến 999.000đ từ khuyến mãi cho khách hàng mới của Momo bằng BIDV Online

Momo làm được nhiều điều đến vậy bằng cách nào? Tất nhiên là bạn phải có tiền trong ví điện tử này thay cho tiền mặt rồi. Việc đó sẽ được thực hiện bằng cách liên kết với tài khoản ngân hàng hoặc nạp tại các điểm giao dịch. Trong đó, việc liên kết ngân hàng thường yêu cầu dịch vụ internet banking (đối với BIDV là BIDV Online) và cũng sẽ mang lại khuyến mãi ngẫu nhiên các gói quà tặng 500.000đ – 999.000đ. Các bước thực hiện như sau:

  1. Tải Momo và tạo tài khoản sử dụng
  2. Nhập một trong các mã chia sẻ/mã giới thiệu Momo: mmkmk, agribank00611, 0972149072 tại mục Ưu Đãi của ứng dụng
  3. Liên kết tài khoản BIDV Online (hoặc ngân hàng khác) của bạn với ví Momo
  4. Nạp tiền vào Momo từ BIDV Online vừa liên kết và phát sinh giao dịch bất kỳ (tối thiểu 10.000đ, ví dụ như mua thẻ cào, thẻ game)

Đã xong! Hãy kiểm tra xem mục Ưu Đãi trong ví bạn lần nữa xem thử đã nhận được gì nào. Nên nhớ rằng, ưu đãi này chỉ dành cho người dùng mới, tức là những ai chưa từng dùng Momo để thanh toán cũng như liên kết ngân hàng. Điều đó cũng đồng nghĩa với quy định mỗi tài khoản ngân hàng, mỗi số ví Momo và mỗi thiết bị cài đặt chỉ có thể nhận khuyến mãi này một lần duy nhất mà thôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRƯỚC ƯU ĐÃI

576aaf9ab9b825048ea80320354917817d647533

Kiếm thêm thu nhập hấp dẫn từ Momo và BIDV Online

Đồng nghiệp của bạn cũng dùng BIDV Online hay internet banking của bất cứ ngân hàng nào khác chứ? Hãy nhìn lại ở trên, việc nhập các mã khuyến mãi trước khi liên kết là bắt buộc. Và sau khi nhận gói quà vừa rồi, số điện thoại đăng ký Momo của bạn cũng đã trở thành một mã giống vậy rồi đấy. Việc còn lại là hãy giúp họ mở ví giống như cách mà bạn vừa làm thôi (nhớ là thay mã ưu đãi ở bước 2 thành mã của chia sẻ của bạn). Như vậy, sau khi họ thành công thì cả 2 sẽ cùng có quà. Đặc biệt hơn, bạn có thể giới thiệu đến bao nhiêu người cũng được để có thu nhập không giới hạn. Nếu chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể kiếm được số tiền còn hơn công việc hiện có.

Hàng triệu người đã tham gia rồi, bạn cần nhanh chân lên. Chúc may mắn và thành công!

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of