ACB Online + Momo = 999.000đ. Cơ hội lớn không thể để mất

ACB Online là tên gọi internet banking của ngân hàng Á Châu. Với dịch vụ này trong tay, việc quản lý tài khoản của bạn không chỉ tiện lợi hơn mà còn mang lại cơ hôi nhận được đến 999K từ ví điện tử Momo nữa đấy. Bạn đã biết Momo là gì chưa? Hãy xem thông tin và hướng dẫn sau đây để không bỏ lỡ cơ hội vô cùng hấp dẫn này nhé.

Sơ lược về ACB Online (dịch vụ internet banking của ngân hàng Á Châu)

ACB Online – dịch vụ internet banking (hay còn gọi ngân hàng trực tuyến) của Á Châu Bank là một dịch vụ cho phép chúng ta quản lý tài khoản ngân hàng trên website/ứng dụng mà không cần phải thông qua hệ thống chi nhánh. Với việc đăng ký cho mình dịch vụ ACB Online, khách hàng của Á Châu Bank có thể truy cập và dễ dàng chuyển khoản đến bất kỳ đâu, ở bất kỳ nơi nào có kết nối internet như trên máy tính hay điện thoại.

Hơn thế nữa, lịch sử giao dịch của bạn cũng dễ dàng tra cứu để quản lý, kèm theo đó là vài dịch vụ tiện ích khác.

Cách đăng ký dịch vụ ACB Online

Bạn có thể bổ sung thông tin đăng ký dịch vụ ACB Online trong biểu mẫu lúc mở tài khoản ngân hàng Á Châu. Nếu bạn quên thực hiện điều đó thì có thể đến trực tiếp chi nhánh và yêu cầu đăng ký dịch vụ này để nhân viên hỗ trợ.

Momo là gì?

Momo là một ứng dụng trên di động, có chức năng trung gian thanh toán và đã tích hợp được rất nhiều dịch vụ phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Đây chính là ví điện tử có hệ sinh thái khách hàng và đối tác đứng đầu dải đất hình chữ S trong nhiều năm đổ lại đây.

vi-dien-tu-momo

Việc sử dụng Momo thanh toán, bạn sẽ hạn chế được rủi ro mất cắp và quản lý chi tiêu hằng tháng dễ dàng hơn. Với điểm mạnh được tích hợp trong chiếc điện thoại thông minh – thiết bị giải trí, liên lạc mà ai ai cũng sở hữu này sẽ giúp bạn đi ra đường mà không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt bên người. Điều đó làm cho hành trang của chúng ta trở nên gọn gàng hơn.

Hiện tại Momo đã hỗ trợ rất nhiều dịch vụ thanh toán có thể kể đến như:

  • Đóng tiền điện, nước, internet, trả góp vay tiêu dùng,… tại hầu hết các nhà cung cấp
  • Đặt vé xem phim, vé tàu, vé máy bay, vé xe,…
  • Liên kết các dịch vụ của Google Play, App Store
  • Thanh toán sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada,…
  • Thanh toán tại các siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, trà sữa như hệ thống Co.opmart, Lottemart, Vissan, AEON Mall, Circle K, MiniStop, GS25, The Coffee House, Kichi Kichi, The RoyalTea, Phúc Long,…

Cách dùng Momo để thanh toán

Muốn dùng Momo thay cho ví tiền mặt thanh toán hằng ngày, hay chỉ đơn giản là để sử dụng các dịch vụ thiết yếu như mua thẻ cào, đóng tiền điện nước thuận tiện hơn thì bạn cần phải có tiền trong Momo. Với lựa chọn mua thẻ cào, đặt vé xem phim vé máy bay, thanh toán hóa đơn,… Momo đã tích hợp sẵn trong ứng dụng và bạn chỉ cần vào đó chọn dịch vụ thích hợp để sử dụng. Trong trường hợp mua sắm bên ngoài hay thanh toán trên website thì tính năng mã thanh toánquét mã QR sẽ là giải pháp để hỗ trợ bạn tại quầy cùng thu ngân hay trên trang thanh toán của website mua hàng.

Momo có an toàn?

Đằng sau Momo là công ty M_Service – một startup non trẻ nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công. Bản thân Momo đã được vinh danh tại nhiều sự kiện và lọt top những công ty khởi nghiệp thành công hàng đầu Châu Á, với sự đầu tư từ nhiều quỹ ngoại trong và ngoài nước tiếng tăm như VCB, Standard Chatered, Goldman Sachs,… Sử dụng Momo, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tiền trong ví cùng các kết nối bảo mật luôn đạt chuẩn quốc tế cao nhất.

acb momo

Nhận ưu đãi từ Momo khi có ACB Online

Có ACB Online, bạn sẽ có cơ hội nhận quà làm quen siêu hấp dẫn từ Momo. Giá trị là siêu hấp dẫn ngẫu nhiên 300K, 500K, 800K, 999K (tùy chính sách từng thời điểm) cho khách hàng mới. Điều kiện tham gia chương trình là ví Momo sử dụng phải chưa từng liên kết ngân hàng và chưa từng phát sinh giao dịch nào tại đây. Các bước thực hiện như sau:

  1. Tải ứng dụng Momo và dùng số điện thoại đăng ký 1 tài khoản mới
  2. [BẮT BUỘC] Vào mục ưu đãi của Momo và nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo: 0972149072, mmkmk, agribank00611 hoặc đăng ký nhận quà ở đây
  3. Liên kết tài khoản ngân hàng ACB (hoặc bất cứ ngân hàng nào khác) của bạn với Momo. Để liên kết, tài khoản ngân hàng cần có internet banking (đối với ACB là ACB Online), và số điện thoại dùng dịch vụ này phải trùng với số đăng ký Momo
  4. Nạp tiền vào Momo bằng nguồn tài khoản ngân hàng vừa liên kết và phát sinh giao dịch đầu tiên như mua thẻ cào tối thiểu 10.000đ

Vậy là xong! Giờ thì bạn kiểm tra xem trong ví đã nhận được những gì thôi. Ngoài việc liên kết ngân hàng để nạp tiền vào ví Momo thì bạn cũng có thế mang tiền mặt đến các điểm giao dịch như FPT Shop, VienthongA,… để nạp vào Momo nhưng nó sẽ không giúp có được ưu đãi.

Lưu ý: Mỗi số ví Momo/mỗi thông tin cá nhân/mỗi tài khoản ngân hàng/mỗi thiết bị cài đặt ứng dụng chỉ có thể nhận quà cho khách hàng mới một lần duy nhất

Tăng thu nhập đáng kể khi cùng nhau lan tỏa Momo

ACB Online không chỉ giúp bạn có được gói quà siêu hấp dẫn khi làm quen với Momo. Điều đó còn mở ra cơ hội có được thu nhập đáng kể với việc cùng nhau lan tỏa Momo ra cộng đồng. Cụ thể thì sau khi nhận quà cho khách hàng mới, bạn đã có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè dành cho khách hàng cũ, với mã giới thiệu chính là số điện thoại của bạn như ở bước 2 trên kia.

Giờ thì bạn cũng dùng nó và hướng dẫn bạn bè người thân nhập vào giống vậy để nhận thưởng cho khách hàng mới thôi. Họ thành công và có quà thì bạn cũng có những ưu đãi riêng tương ứng. Đặc biệt chính là việc không giới hạn số lượng người có thể giới thiệu và đã mở ra cơ hội tăng thu nhập vô cùng hấp dẫn cho hàng triệu khách hàng của ứng dụng này.

Nhiều người đã kiếm được số tiền lớn vượt xa mức lương hằng tháng rồi đấy. Còn bạn thì sao? Sẵn sàng chưa nào? Chúc may mắn và thành công nhé!

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of