88Loan – Vay tiền 88Loan dễ dàng và nhanh chóng

88Loan – Nơi bạn có thể tìm thấy khoản vay phù hợp trong hạn mức 10 triệu đổ lại thật đơn giản và nhanh chóng. Ở đây, bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản hay cung cấp những giấy tờ rắc rối. Tất cả những gì cần làm là điền thông tin và đợi xét duyệt, kết qua sẽ có sau 30 phút và nhận tiền ngay về tài khoản ngân hàng nếu vượt qua được thẩm định.

88loan_logo

88Loan là gì?

88Loan là một ứng dụng/website tổng hợp danh sách nhiều địa chỉ cho vay hàng đầu hiện nay. Ở đó, bạn có thể bặt gặp những cái tên quen mặt như vdong, vayngay,… Nếu bạn quá bận rộn hay lạc lối giữa ma trận những ứng dụng/ngân hàng cho vay trên thị trường, thì 88Loan sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Làm sao để vay tiền với 88Loan

88Loan không cung cấp sản phẩm tín dụng nào nên bạn không thể vay tiền trực tiếp với 88Loan. Thông qua 88Loan, bạn sẽ được kết nối với những tổ chức tài chính đối tác mà thôi. Để có thể làm điều đó, bạn cần tải ứng dụng và có một tài khoản. Hãy nhấn vào nút bên dưới để đăng ký! Kể từ đây, hành trình đi tìm sự trợ giúp tài chính mỗi khi gặp khó khăn của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều.

Vay tiền 88Loan

Điều kiện vay tiền tại 88Loan

Trong thời gian thử nghiệm, Internet Banking nhận thấy ở 88Loan hiện chỉ có một vài ứng dụng cho vay tiền nhanh mà chưa xuất hiện những ngân hàng/công ty tài chính trong danh sách giới thiệu. Với những ứng dụng/website cho vay tiền online nhanh này thì điều kiện vay là rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể đăng ký. Dù vậy, để có thể qua được thẩm định và duyệt vay thì người đăng ký cần có thu nhập và việc làm ổn định.

z1636312657825_2f69abd94cc4752e76fbe78c9e53a476

 

Các phương thức thanh toán khoản vay tại 88Loan

Do không cung cấp khoản vay, nên ở 88Loan thì bạn được duyệt vay ở đâu sẽ phụ thuộc vào hình thức thanh toán ở đó. Thông thường thì người dùng có thể thực hiện trả nợ vay qua điểm giao dịch Viettel Post hay chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử,…. Tuy nhiên với mô hình của 88Loan thì mình nghĩ trong tương lai, đơn vị này có thể sẽ trung gian nhận thanh toán luôn. Dù gì đi nữa thì 88Loan cũng là một cái tên khá mới nên chắc chắn sẽ còn nhiều thay đổi thú vị.

Trên đây, Internet Banking vừa giới thiệu đến bạn một mô hình sàn tài chính mới, đó chính là 88Loan. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tìm kiếm khoản vay hơn. Hãy đón đọc thêm những bài viết về nhiều ứng dụng/website/ngân hàng cho vay khác trên Internet Banking để nhanh chóng giải quyết khó khăn của mình nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of